Giấy decal nhiệt 35x22mm

GIẤY DECAL NHIỆT 35x22mm

– Giấy decal nhiệt hay còn được gọi là decal cảm nhiệt với kích thước 35x22mm, là loại giấy in theo hình thức trực tiếp thông qua đầu in mà không cần mực in.

– Gọi là decal nhiệt không sử dụng mực in ngoài bởi vì dưới lớp giấy đã phủ 1 lớp mực, sau đó cán một lớp giấy mỏng lên. Khi sử dụng nhiệt độ của đầu in làm lớp mực nóng lên và tan chảy ra decal, nên không cần sử dụng mực in (Ribbon)

 KÍCH THƯỚC:

ngang là 35mm và dọc là 22mm

Thuờng sử dụng 2 tem ngang.

Chiều dài cuộn giấy decal nhiệt 35x22mm là 30m (2400 tem/1 cuộn) hoặc 50m (4000tem/1 cuộn).

ỨNG DỤNG:

Dùng để in ấn mã vạch hoặc thông tin sản phẩm, tem nhãn cho thùng hàng hóa, giá, mã số, xuất xứ, tên cửa hàng hoặc công ty.

Giấy deal nhiệt thường được sử dụng ở cân điện tử của siêu thị, kho đông lạnh, các nhà hàng, các tiệm kinh doanh nhỏ, lẻ và các doanh nghiệp.

CHẤT LIỆU:

Decal nhiệt sử dụng chất liệu giấy Fasson của hãng Avery Dennison hoặc giấy UPM của Phần Lan.

ƯU ĐIỂM:

  • Giá thành rẻ,chi phí thấp
  • In nhiệt trực tiếp nên không cần sử dụng mực in mà sử dụng đầu in nhiệt trực tiếp.
  • Sử dụng dễ dàng trên các dòng máy in nhiệt có chi phí thấp nên được thị trường ưu đãi về số lượng nhu cầu sử dụng.

Các dòng máy thường được sử dụng cho giấy in nhiệt như: Xprinter 350B,Xprinter 350BM,Xprinter 470B.Xprinter 460B, Xprinter XP-H500E, Xprinter XP-H500B

Giấy in nhiệt tương thích cho các dòng máy in như: Bixolon, Zebra, Datamax, Intermec, Honeywell, Tsc, Godex ở chế độ in mực ribbon mà không bị ảnh hưởng.

Công ty chúng tôi luôn nhận gia công bế tem kích thước theo yêu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh, phù hợp với mọi khách hàng và doanh nghiệp.


Sản phẩm ngẫu nhiên