Mực in nhãn vải Satin RICOH D110A

Mực in nhãn vải Satin RICOH D110A đặc tính của loại tem vải này cần phải sử dụng loại mực in có độ bám mực tốt, chính vì thế loại mực in wax là không phù hợp bởi đặc tính bám mực kém vì hàm lượng resin rất thấp gần như là không có. Để in được trên tem vải satin, ruy băng…thì mực in phải là loại mực in resin để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tem vải là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong ngành may mặc sử dụng trong thời trang như quần áo, túi xách, giầy dép, đồng phục …. thì không thể không quan tâm tới tem nhãn vải.
Tem nhãn vải chính là phụ kiện quần áo đi kèm với hàng hóa, tuy là phụ nhưng lại rất quan trọng và không thể không quan tâm tới nó.
Nhãn vải có khá nhiều mẫu mã và được sản xuất dưới dạng như: sử dụng công nghệ dệt may – tem vải satin, dưới dạng ruy băng hoặc vải giấy với loại này thì sẽ cần sử dụng mực in tem nhãn vải thường là resin.
Loại tem satin dệt có chi phí cao nên chỉ sử dụng ở những sản phẩm cao cấp, còn thông thường thì loại ruy băng tem vải, tem vải thường là được sử dụng nhiều nhất.
Trên tem vải thường có khá nhiều thông tin và được thể hiện dưới các dạng ký hiệu gồm có các thông tin như:
  • xuất xứ hàng hóa
  • thương hiệu sản xuất,
  • hướng dẫn sử dụng sản phẩm (các ký hiệu của ngành mà người dùng hiểu),
  • chỉ dẫn các tỉ lệ chất – loại vải tỉ lệ các thành phần… sẽ được gắn vào nhãn vải.

Những yêu cầu đối với mực in tem nhãn vải satin:

Đối với tem vải theo quy định chung mà các nhà sản xuất khi in cần phải đáp ứng đó là:
  • tem nhãn vải sẽ cần phải có độ mềm,
  • không bị co giãn,
  • không chứa hóa chất gây hại và gây kích ứng da cho người dùng.
Mực in nhãn vải satin RICOH D110A sẽ phải có độ bám dính tốt đê đảm bảo bám chặt khi in lên tem vải, giúp trong quá trình sử dụng, giặt giũ, phơi phóng sẽ không bị bay màu mực và phải giữ được nguyên tình trạng màu, không bị ố vàng…
Mực in nhãn vải Satin RICOH D110A là mực in thương hiệu RICOH Nhật Bản. Nó có tên gọi khác là mực in nhiệt resin hay mực in mã vạch resin.
Có hai thành phần chính là wax và resin. Trong đó tỉ lệ resin chiếm cao hơn nên nó có những ưu điểm sau:
  1. Có khả năng chống trầy xướt cao, tạo nên sự kết dính giữa mực in và vật thể in tuyệt vời.
  2. Thích hợp để trong môi trường ẩm, khả năng chịu đựng trong điều kiện áp suất cao rất tốt. Nhưng chỉ có thể trong một khoảng thời gian ngắn.
  3. Do là sản phẩm thuộc dòng cao cấp, nên nó cho ra những bản in ấn rất rõ nét, lâu trôi. Độ bám dính mực cao nên được nhiều công ty trong lĩnh vực in ấn tin dùng.

Sản phẩm ngẫu nhiên