Planet IGS-6325-8UP2S2X

 • 8 cổng Gigabit Ethernet 10/100 / 1000BASE-T với chức năng PoE ++ 802.3bt
 • 2 khe SFP 100 / 1000BASE-X để phát hiện tự động loại SFP
 • 2 khe cắm 10GBASE-SR / LR SFP +, tương thích với 1000BASE-X SFP
 • Một giao diện bảng điều khiển RJ45-to-RS232 để quản lý và thiết lập cơ bản

Planet IGS-6325-8UP2S2X Giải pháp PoE ++ nổi bật 802.3bt cho môi trường cứng

Tuân thủ công nghệ IEEE 802.3bt cấp nguồn qua Ethernet Plus Plus, Công tắc PoE ++ được quản lý công nghiệp của PLANET IGS-6325-8UP2S2X L3 có tám cổng PoE ++ 10/100 / 1000BASE-T 802.3bt với mỗi cổng có công suất lên tới 95 watt , hai cổng SFP 10G và hai giao diện SFP 100 / 1000BASE-X trong vỏ kim loại IP30 chắc chắn để hoạt động ổn định trong môi trường đòi hỏi công nghiệp nặng. Nó hỗ trợ chế độ hoạt động PoE phong phú bao gồm loại-4 PoE cổng 90-watt 802.3bt ++ , 95-watt Poh (Power over HD-BASE-T) chế độ và chế độ lực lượng 4 cặp để giải quyết sự không tương thích của phi tiêu chuẩn 4 cặp PoE PD trong lĩnh vực này. 

Có thể hoạt động trong phạm vi nhiệt độ rộng từ -40 đến 75 độ C, dòng IGS-6325 PoE ++ có thể được đặt trong hầu hết mọi môi trường khó khăn. Dòng IGS-6325 PoE ++ cũng cho phép lắp đặt DIN rail hoặc treo tường để sử dụng hiệu quả không gian tủ. 

802.3bt PoE ++ – 90 ~ 95 watt Công suất trên giải pháp UTP 4 cặp

Vì Sê-ri IGS-6325 PoE ++ áp dụng công nghệ PoH ++ và chuẩn PoE ++ của IEEE 802.bt, nó có khả năng cung cấp năng lượng lên tới 95 watt bằng cách sử dụng tất cả bốn cặp cáp Ethernet tiêu chuẩn Cat5e / 6 để cung cấp năng lượng và tốc độ tối đa dữ liệu cho từng thiết bị hỗ trợ tương thích PoE (PD). Nó sở hữu lượng năng lượng gấp ba lần so với PoE + thông thường 802.3at và là một giải pháp lý tưởng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các PD mạng tiêu thụ năng lượng cao hơn, chẳng hạn như:

 • Camera vòm tốc độ PoE PTZ
 • Thiết bị mạng 
 • Khách hàng mỏng
 • AIO (tất cả trong một) chạm vào PC, điểm bán hàng (POS) và quầy thông tin
 • Hiển thị bảng hiệu kỹ thuật số từ xa
 • Đèn PoE

Quản lý chế độ đầu ra năng lượng PoE ++ và PoE tiên tiến của 802.3bt

Để đáp ứng nhu cầu của các thiết bị được cấp nguồn khác nhau tiêu thụ năng lượng PoE ổn định, dòng IGS-6325 PoE ++ Switch cung cấp năm chế độ đầu ra nguồn PoE khác nhau để lựa chọn.

 • Chế độ đầu ra nguồn 90W 802.3bt PoE ++  (Chân 1, 2, 3, 6 + Chân 4, 5, 7, 8)
 • Chế độ đầu ra công suất 95W UPOE / PoH  (Chân 1, 2, 3, 6 + Chân 4, 5, 7, 8)
 • Chế độ đầu ra PoE kết thúc 30W  (Chân 1, 2, 3, 6)
 • Chế độ đầu ra PoE giữa nhịp 30W  (Chân 4, 5, 7, 8)
 • Chế độ đầu ra lực 60W  (Chân 1, 2, 3, 6 + Chân 4, 5, 7, 8)

 

Thiết bị ONVIF tiện lợi và thông minh với tính năng phát hiện

PLANET vừa mới phát triển một tính năng tuyệt vời – Hỗ trợ ONVIF – được thiết kế đặc biệt để hợp tác với các giám sát IP video. Từ GUI GUI của IGS-6325 PoE ++ Switch, khách hàng chỉ cần một cú nhấp chuột để tìm kiếm và hiển thị tất cả các thiết bị ONVIF thông qua ứng dụng mạng. 

Ngoài ra, khách hàng có thể tải các sơ đồ tầng lên công tắc, cho phép định vị các thiết bị giám sát để kiểm tra và lập kế hoạch dễ dàng hơn. Hơn nữa, khách hàng có thể nhận thông tin giám sát theo thời gian thực và trạng thái trực tuyến / ngoại tuyến, đồng thời cũng cho phép camera PoE kiểm soát khởi động lại từ GUI.


Kiểm tra Alive thông minh cho thiết bị hỗ trợ

Sê-ri IGS-6325 PoE ++ có thể được cấu hình để theo dõi trạng thái PD được kết nối trong thời gian thực thông qua hành động ping. Khi PD ngừng hoạt động và phản hồi, Sê-ri IGS-6325 PoE ++ sẽ tái chế năng lượng cổng PoE và đưa PD hoạt động trở lại. Nó cũng giúp tăng đáng kể độ tin cậy ở chỗ cổng PoE sẽ thiết lập lại sức mạnh PD, do đó giảm gánh nặng quản lý của quản trị viên.

Lịch trình PoE để tiết kiệm năng lượng

Theo xu hướng tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới và góp phần bảo vệ môi trường trên Trái đất, Dòng IGS-6325 PoE ++ có thể kiểm soát hiệu quả việc cung cấp năng lượng bên cạnh khả năng cung cấp năng lượng cao. Việc xây dựng trong “ PoE lịch ” chức năng giúp bạn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa PoE ăn năng lượng cho mỗi cổng PoE trong khoảng thời gian nhất định và nó là một chức năng mạnh mẽ để giúp đỡ SMB hoặc các doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng và tiền bạc.

Tái chế điện theo lịch trình

Sê-ri IGS-6325 PoE ++ cho phép mỗi camera IP PoE được kết nối hoặc các điểm truy cập không dây PoE khởi động lại vào một thời điểm cụ thể mỗi tuần. Do đó, nó sẽ làm giảm khả năng camera IP hoặc AP bị sập do tràn bộ đệm.

Hỗ trợ định tuyến lớp 3

Sê-ri IGS-6325 cho phép người quản trị tăng hiệu quả mạng một cách thuận tiện bằng cách định cấu hình định tuyến tĩnh định tuyến tĩnh IPv4 / IPv6 Vlan lớp 3 và cài đặt IPv4 OSPFv2 (Mở đường dẫn ngắn nhất trước tiên). OSPF là một giao thức định tuyến động bên trong cho hệ thống tự trị dựa trên trạng thái liên kết. Giao thức tạo cơ sở dữ liệu cho trạng thái liên kết bằng cách trao đổi trạng thái liên kết giữa các chuyển mạch Lớp 3, sau đó sử dụng thuật toán Shortest Path First để tạo bảng tuyến dựa trên cơ sở dữ liệu đó.

 

Vòng dự phòng, phục hồi nhanh cho các ứng dụng mạng quan trọng

Sê-ri IGS-6325 hỗ trợ công nghệ vòng dự phòng và có tính năng tự phục hồi mạnh mẽ, nhanh chóng để ngăn chặn sự gián đoạn và xâm nhập từ bên ngoài. Nó tích hợp công nghệ tiên tiến ITU-T G.8032 ERPS (Ethernet Ring Protection Switch) , Spanning Tree Protocol (802.1s MSTP) và hệ thống đầu vào điện dự phòng vào mạng tự động hóa công nghiệp của khách hàng để tăng cường độ tin cậy của hệ thống và thời gian hoạt động trong môi trường nhà máy khắc nghiệt. Trong một mạng Ring đơn giản nhất định, thời gian phục hồi của liên kết dữ liệu có thể nhanh tới 10ms.

Mạng với An ninh mạng giúp giảm thiểu rủi ro bảo mật

Sê-ri IGS-6325 đi kèm với an ninh mạng được tăng cường để chống lại các mối đe dọa không gian mạng và các cuộc tấn công mạng. Nó hỗ trợ các giao thức SSHv2, TLS và SSL để cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ chống lại các mối đe dọa tiên tiến. Được dùng làm điểm then chốt để truyền dữ liệu và cung cấp đầu ra PoE trên 95 watt cho thiết bị quan trọng của khách hàng trong mạng doanh nghiệp, tính năng an ninh mạng của Sê-ri IGS-6325 bảo vệ quản lý chuyển mạch và tăng cường bảo mật cho mạng quan trọng của nhiệm vụ mà không cần bất kỳ chi phí triển khai thêm và nỗ lực.

Modbus TCP cung cấp kết nối mạng linh hoạt cho tự động hóa nhà máy

Với giao thức Modbus TCP / IP được hỗ trợ , Sê-ri IGS-6325 có thể dễ dàng tích hợp với các hệ thống SCADA , hệ thống HMI và các hệ thống thu thập dữ liệu khác trong các sàn nhà máy. Nó cho phép quản trị viên giám sát từ xa thông tin vận hành, thông tin cổng , trạng thái giao tiếp và trạng thái DI và DO của bộ chuyển mạch Ethernet , do đó dễ dàng đạt được sự giám sát và bảo trì nâng cao của toàn bộ nhà máy.

 

Giao thức thời gian 1588 cho mạng máy tính công nghiệp

Sê-ri IGS-6325 lý tưởng cho các ứng dụng Ethernet viễn thông và Carrier, hỗ trợ việc cung cấp dịch vụ MEF và định thời cho các giải pháp gói cho IEEE 1588 và Ethernet đồng bộ.

Thông báo sự kiện bẫy SMTP / SNMP

Sê-ri IGS-6325 cung cấp chức năng cảnh báo sự kiện để giúp chẩn đoán thiết bị bất thường do có sự cố đứt kết nối mạng hay phản hồi khởi động lại hay không.

Báo động hiệu quả để bảo vệ tốt hơn

Sê-ri IGS-6325 hỗ trợ tính năng Báo lỗi, có thể cảnh báo người dùng khi có sự cố với công tắc. Với tính năng lý tưởng này, người dùng sẽ không phải lãng phí thời gian để tìm ra vấn đề ở đâu. Nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực.

Đầu vào kỹ thuật số và đầu ra kỹ thuật số cho báo động bên ngoài

Sê-ri IGS-6325 hỗ trợ Đầu vào số và Đầu ra kỹ thuật số trên bảng mặt trước của nó. Báo động bên ngoài này cho phép người dùng sử dụng Đầu vào kỹ thuật số để phát hiện và ghi lại trạng thái thiết bị bên ngoài (như máy dò xâm nhập cửa) và gửi báo động sự kiện đến quản trị viên. Đầu ra kỹ thuật số có thể được sử dụng để báo động cho các quản trị viên nếu cổng I I-6325 Series ‘hiển thị liên kết xuống, liên kết lên hoặc mất điện.

Tính năng mạnh mẽ của lớp 2

Sê-ri IGS-6325 có thể được lập trình cho các chức năng quản lý chuyển đổi Lớp 2 nâng cao như tập hợp liên kết cổng động, Vlan được gắn thẻ 802.1Q, Vlan Q-in-Q, Vlan riêng, Giao thức cây đa nhịp (MSTP), Lớp 2 đến Lớp 4 QoS, kiểm soát băng thông, IGMP rình mò và MLD rình mò. Thông qua tổng hợp các cổng hỗ trợ, Sê-ri IGS-6325 cho phép hoạt động của một nhóm trung kế tốc độ cao đi kèm với nhiều cổng và cũng hỗ trợ chuyển đổi dự phòng.

Quản lý hiệu quả

Để quản lý hiệu quả, IGS-6325 Series được trang bị giao diện quản lý bàn điều khiển, Web và SNMP. 

 • Với giao diện quản lý dựa trên Web tích hợp , nó cung cấp một cơ sở quản lý và cấu hình độc lập, dễ sử dụng, nền tảng. 
 • Để quản lý dựa trên văn bản , nó có thể được truy cập qua Telnet và cổng giao diện điều khiển. 
 • Đối với phần mềm quản lý và giám sát dựa trên tiêu chuẩn, nó cung cấp kết nối SNMPv3 mã hóa nội dung gói tại mỗi phiên để quản lý từ xa an toàn.

An ninh mạng mạnh mẽ

Sê-ri IGS-6325 cung cấp Danh sách điều khiển truy cập lớp 2 đến lớp 4 (ACL) toàn diện để thực thi bảo mật cho các cạnh. Nó có thể được sử dụng để hạn chế truy cập mạng bằng cách từ chối các gói dựa trên địa chỉ IP nguồn và đích, cổng TCP / UDP hoặc các ứng dụng mạng điển hình được xác định. Cơ chế bảo vệ của nó cũng bao gồm xác thực người dùng và thiết bị dựa trên Cổng và MAC . Với chức năng Vlan riêng tư , giao tiếp giữa các cổng biên có thể được ngăn chặn để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng. 

 

Bảo vệ mạng IP nâng cao

Sê-ri IGS-6325 cũng cung cấp các chức năng DHCP Snooping , IP Source Guard và Dynamic ARP Kiểm tra để ngăn chặn IP rình mò tấn công và loại bỏ các gói ARP có địa chỉ MAC không hợp lệ. Các quản trị viên mạng hiện có thể xây dựng các mạng công ty có độ an toàn cao với thời gian và công sức ít hơn đáng kể so với trước đây.

 

Giải pháp Ethernet 10Gb linh hoạt và có thể mở rộng

Ethernet 10G là một bước nhảy vọt lớn trong sự phát triển của Ethernet. Mỗi khe cắm SFP + 10G trong Sê-ri IGS-6325 PoE ++ hỗ trợ tốc độ kép và 10GBASE-SR / LR hoặc 1000BASE-SX / LX . Với khả năng liên kết Ethernet 2 cổng, 10G và khả năng liên kết Ethernet 2 cổng bổ sung, giờ đây, quản trị viên có thể linh hoạt chọn bộ thu phát SFP / SFP + phù hợp theo khoảng cách truyền hoặc tốc độ truyền cần thiết để mở rộng mạng hiệu quả. Sê-ri IGS-6325 cung cấp băng thông rộng và khả năng xử lý mạnh mẽ. 

 

Cơ chế chẩn đoán SFP thông minh

Sê-ri IGS-6325 hỗ trợ chức năng SFP-DDM (màn hình chẩn đoán kỹ thuật số) giúp quản trị viên mạng dễ dàng theo dõi các thông số thời gian thực của các bộ thu phát SFP và SFP +, như công suất đầu ra quang, công suất đầu vào quang, nhiệt độ, dòng điện laser, và điện áp cung cấp thu phát.

Planet IGS-6325-8UP2S2X


Sản phẩm ngẫu nhiên