GIẤY DECAL NHIỆT 58x40mm hay còn gọi là Giấy Decal cảm nhiệt trực tiếp thường được sử dụng cho các loại máy in nhiệt, cân điện tử in tem nhãn mã vạch trong siêu thị, các nhà phân phối sản phẩm, ngành thủy sản, cửa hàng bán hoa quả, đông lạnh.

Loại tem: Tem cân, tem siêu thị dành cho cân tự động.
Loại giấy sử dụng: của hãng AVERY FASON nhập khẩu từ Hoa Kỳ.
Kích thước tem : khổ 58mm x 40mm
Số lượng : 800 – 1.000 tem / 1 cuộn
Khổ tem : thường sử dụng các loại decal cảm nhiệt 35x22mm, 52x33mm, 50x30mm, 40x30mm  hay 58x40mm…
Giá sản phẩm: Tùy thuộc vào kích thước tem nhãn theo yêu cầu của quý khách hàng.

Giấy decal nhiệt dành cho siêu thị là loại decal gì ? Kích thước bao nhiêu?

Có thể nói đây là một sự kết hợp hoàn hảo cho các ngành bán hàng tiện ích, giữa tem cân (tem decal cảm nhiệt trực tiếp) và cân điện tử.
Cách thức hoạt động của nó hết sức đơn giản:
  1. Sử dụng tem cân siêu thị và cân siêu thị
  2. Khi cần cân và tính tiền số hàng đó thì chỉ cần bỏ sản phẩm lên cân
  3. Bấm nút (chọn loại sản phẩm tính tiền)

Máy sẽ tự động in ra số tiền và trọng lượng, tên sản phẩm…. để dán lên sản phẩm đó. Sở dĩ cân điện tử siêu thị sẽ sử dụng chất liệu giấy cảm nhiệt trực tiếp, vì với một chiếc cân cần đòi hỏi gọn gàng và in ấn nhanh chóng.

Vì vậy được thiết kế theo kiểu in nhiệt, bỏ bớt bộ phận mực để tối giản nhất, và tất nhiên công nghệ in nhiệt sẽ là lựa chọn hoàn hảo, vừa đáp ứng được nhu cầu thiết kế vừa đáp ứng được nhu cầu in ấn nhanh, thông tin rõ ràng.
Một số dòng giấy in sử dụng in tem cân siêu thị: UPM, giấy NW0033 của hãng Avey Dennison, loại này cao cấp hơn Decal UPM.

Kích thước tem cân điện tử bao nhiêu?

Với kích thước tem nhãn in cân điện tử khá là đa dạng, phụ thuộc vào yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Ở một số siêu thị lớn như: Big C, Co.opMart, thì chúng tôi thường cung cấp loại tem cân siêu thị với tem kích thước 40mm x 30mm và 50mm x 30mm với chiều dài là 31m được quấn bên trong lõi với đường kính là 45mm.

Mua GIẤY DECAL NHIỆT 58x40mm ở đâu?

decal-nhiet-can-dien-tu-58-40mm
decal-nhiet-can-dien-tu-58-40mm

 

Với hàng ngàn các nhà cung cấp tem nhãn hiện nay, đơn vị uy tín có đơn vị bán hàng kém chất lượng có… Với số lượng đông đảo như thế cũng vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm.
Bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn nhưng bạn chưa chắc đã lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng ? Hãy đến với MÃ VẠCH QUỐCKHANG –  cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đủ số tem, hàng chất lượng cao giúp bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Giá cả tem siêu thị bao nhiêu?

– Tem cân hay còn gọi là decal cảm nhiệt trực tiếp có nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào số lượng hàng bạn đặt sẽ có giá tốt hơn rất nhiều.
Ưu điểm của giấy in tem siêu thị:
  • Có chất lượng kết dính cao
  • Không cần sử dụng mực in
  • Chất lượng in tốt
  • Độ sắc nét cao
  • Sử dụng nhanh chóng, tiện ích,
  • In số lượng lớn hoạt động liên tục.

Sản phẩm ngẫu nhiên